Sunday, 24/02/2019 - 11:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GD&ĐT THÁI BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Phạm Đôn Lễ tổ chức ngày hội đọc sách, hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018.

            Sáng ngày 18/4/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà chỉ đạo trường THCS Phạm Đôn Lễ, xã Tân Lễ tổ chức ngày hội đọc sách, hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018 với chủ đề “Sách với gia đình” và khai trương thư viện "Mở - Hiện đại - Thân thiện".

Các đại biểu dự ngày hội đọc sách.

Đ/c Nguyễn Xuân Trường, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà tặng hoa chúc mừng ngày hội.

            Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh đến tham gia với nhiều hoạt động phong phú như: Biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và văn hóa con người Việt Nam; giao lưu về văn hóa đọc, ý nghĩa của ngày hội đọc sách; giới thiệu, kể truyện, sân khấu hóa nội dung về sách; phát động phong trào quyên góp, ủng hộ sách cho thư viện nhà trường,…. Các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Phạm Đôn Lễ đã thành lập 4 gian trưng bày sách của 4 khối học; có đủ các loại sách với nhiều thể loại, phong phú, đa dạng, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Ngày hội đọc sách được tổ chức nhằm tôn vinh các giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò của sách trong đời sống xã hội; đồng thời, khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong trường học nói riêng và cộng đồng nói chung; góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về ý nghĩa và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, hướng tới xây dựng xã hội học tập.

 

Đại diện các tập thể, cá nhân quyên góp, ủng hộ sách cho thư viện nhà trường.

Học sinh trường THCS Phạm Đôn Lễ tham gia ngày hội đọc sách.

 

            Nhân dịp này, cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh và các nhà hảo tâm đã quyên góp, ủng hộ cho thư viện trường THCS Phạm Đôn Lễ hàng trăm đầu sách, đa dạng về chủng loại, phục vụ hiệu quả việc dạy và học cho giáo viên và học sinh nhà trường./.

            Một số hình ảnh ngày hội đọc sách năm 2018 Trường THCS Phạm Đôn Lễ.

Đài Truyền thanh - truyền hình huyện

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết