Sunday, 08/12/2019 - 18:43|

Trường THCS Minh Lãng Ngoại khoá về an toàn giao thông Năm học 2019-2020

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11/2019, nhằm giáo dục cho các em học sinh nhà trường về kiến thức an toàn giao thông. Sáng 18/11/2019, Trường THCS Minh Lãng phối hợp với Huyện đoàn, Công ty HonDa Hưng Thịnh tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Tại chương trình, các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường được tìm hiểu những nội dung, quy định của Luật Giao thông đường bộ, nhất là mối nguy hiểm của việc chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, dàn hàng ngang cũng như chuyển hướng không đúng quy định; không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy; xe điện, không đi đúng phần đường, làn đường quy định…, đặc biệt giúp các em nhận biết, dự đoán được các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi tham gia giao thông để phòng tránh và nâng cao ý thức của khi tham gia giao thông; biết chia sẻ và giúp đỡ bạn bè, người thân khi tham gia giao thông an toàn hơn, văn hóa hơn, để góp phần xây dựng một nền văn hóa giao thông học đường văn minh và an toàn. Nhân dịp này công ty Hon Da Hưng Thịnh tặng 20 mũ bảo hiểm cho học sinh nhà trường./.