Friday, 01/12/2023 - 06:49|
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2020-2025

Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tập trung lãnh đạo công tác xây dựng Đảng, xây dựng đoàn thể, cơ quan, đơn vị vững mạnh. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng được Đảng bộ triển khai thực hiện nghiêm túc, khoa học, có nhiều đổi mới. Qua đó đã phát huy được vai trò, trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành, nhiều chỉ tiêu về giáo dục và đào tạo đạt và vượt so với nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tập trung lãnh đạo công tác xây dựng Đảng, xây dựng đoàn thể, cơ quan, đơn vị vững mạnh. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng được Đảng bộ triển khai thực hiện nghiêm túc, khoa học, có nhiều đổi mới. Qua đó đã phát huy được vai trò, trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành, nhiều chỉ tiêu về giáo dục và đào tạo đạt và vượt so với nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra. Quy mô trường lớp được bố trí, sắp xếp lại theo hướng tinh gọn đầu mối, mở rộng quy mô số lớp/trường tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập nhưng vẫn bảo đảm giữ vững chất lượng dạy và học. Toàn ngành đang tích cực chuẩn bị hệ điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, trong đó chú trọng bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học.

 

Đại diện lãnh đạo Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

 

Các đại biểu dự Đại hội.
 

Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2020-2025 đã thống nhất thông qua mục tiêu và chỉ tiêu: phấn đấu đạt các chỉ tiêu phát triển giáo dục của tỉnh trong từng năm học; 100% chi bộ trực thuộc và 100% đảng viên được xếp loại “hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên…

Báo Thái Bình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết