Thursday, 20/06/2019 - 22:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GD&ĐT THÁI BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải tổ chức Hội thi: “Dinh dưỡng trẻ thơ”

Tham gia hội thi có 14 trường Mầm non thuộc khu Tây chia làm 3 đội thi: Dâu Tây, Cà Chua và đội Ngao, sò, ốc, hến. Mỗi đội có 10 thí sinh tham gia là các cô giáo, học sinh, phụ huynh học sinh.

Các đội thi đã trải qua 3 phần thi: Phần thi Hội chợ quê, mỗi đội trưng bày 2 gian hàng phong phú đa dạng các loại hàng hóa mang đậm chất quê.

Phần thi tài năng, kết hợp với chào hỏi, mỗi đội tối đa từ 7 - 10 phút. Trong phần thi này, các thí sinh đã thể hiện những màn kịch hay theo chủ đề dinh dưỡng để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Đặc biệt đối với phần thi Chung sức, các đội đã xây dựng thực đơn và tính khẩu phần ăn cho 10 suất ăn, chế biến thực đơn của đội mình và 10 trẻ của đội được thưởng thức thực đơn đó. Cô và trò ngoài việc lên thực đơn, còn thể hiện tài nấu nướng ngay tại Hội thi được đông đảo cổ động viên cổ vũ tích cực. Trong vòng từ 30-35 phút các đội đã hoàn thành thực đơn của mình.

Để tham gia hội thi này, các trường mầm non các xã khu Tây đã tích cực chuẩn bị các tiểu phẩm, cũng như các trò chơi mang tính chất giáo dục các bé gắn kết giữa sân chơi với chế độ ăn dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho bé.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Dâu Tây, đội Cà Chua và Ngao, sò, ốc, hến đồng giải Nhì./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết