Wednesday, 08/04/2020 - 22:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GD&ĐT THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh mùa đông xuân và dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona gây ra trong trường học

            Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Bình, chiều ngày 31/01/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh mùa đông xuân và dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona gây ra trong trường học.

            Đồng chí Nguyễn Viết Hiển, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì Hội  nghị. Dự Hội nghị còn có đại diện Lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thái Bình, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Trưởng các đơn vị thuộc Sở; Lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban có liên quan của Sở Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng các trường THPT, Mầm non Hoa Hồng; Giám đốc các Trung tâm GDNN-GDTX huyện, thành phố, GDTX tỉnh; Trưởng phòng và chuyên viên phụ trách công tác y tế học đường của Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố.

Đồng chí Nguyễn Viết Hiển, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì Hội nghị

           Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Xuân Cấp, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thái Bình đã thông tin tới các đại biểu về tình hình dịch bệnh hiện nay, đặc biệt về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona gây ra trên thế giới và tại Việt Nam và hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong các cơ sở giáo dục. Tiếp đó, Hội nghị được nghe các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo quán triệt, triển khai các văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân nhân tỉnh về công tác phòng, chống dịch bệnh mùa đông xuân và dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona gây ra trong trường học. Hội nghị cũng được nghe các đồng chí thủ trưởng các đơn vị giáo dục báo cáo việc cập nhật thông tin, nắm bắt tình hình cũng như việc triển khai công tác y tế trong các nhà trường, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

Giáo viên trường Mầm non hướng dẫn các con đeo khẩu trang đúng cách

Lộ Thị Phương - Chuyên viên Phòng GDTrH, Sở GDĐT


Tác giả: Lộ Thị Phương - Phòng GDTrH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết