Sunday, 22/09/2019 - 00:36|

Hội nghị Tổng kết nhiệm năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 của cấp THPT

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và UBND tỉnh về việc tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 đối với giáo dục trung học. Sáng ngày 22/8/2019 tại trường THPT Nam Duyên Hà, Sở GDĐT Thái Bình  đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ cấp trung học phổ thông năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Trước khi hội nghị được tiến hành, Ban giám đốc cùng với lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GDĐT và Ban giám hiệu các trường THPT trên toàn tỉnh tham dự lễ dâng hương tại khu tưởng niệm nhà bác học Lê Quý Đôn trên địa bàn xã Độc Lập – huyện Hưng Hà- tỉnh Thái Bình.

Các đại biểu tham dự lễ dâng hương

Hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Hiển- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT Thái Bình, đồng chí Trần Thị Bích Vân- Phó Giám đốc Sở và Lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở.

Lãnh đạo Sở GDĐT tham dự hội nghị

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Hiển- Giám đốc Sở đã chúc mừng những thành tích cấp học THPT đã đóng góp cho ngành GDĐT của tỉnh nhà trong năm học 2018-2019 và định hướng nhiệm vụ của cấp học THPT năm học 2019-2020.

Đ/c Nguyễn Viết Hiển – Giám đốc Sở phát biểu khai mạc

Đồng chí Phạm Văn Từ, Phụ trách phòng GDTrH Sở GDĐT đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 của cấp học THPT. Ngoài ra, Hội nghị cũng đã nghe các báo cáo tham luận của các đơn vị điển hình và một số lãnh đạo phòng chuyên môn, nghiệp vụ của Sở về một số nội dung trong công tác GDĐT.

Đ/c Phạm Văn Từ - Phụ trách phòng GDTrH

Sau quá trình trao đổi, thảo luận, đồng chí Trần Thị Bích Vân, Phó Giám đốc Sở GDĐT đã kết luận Hội nghị với những nội dung chỉ đạo chuyên môn cụ thể, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của cấp học Trung học phổ thông trong năm học 2019-2020.

Đ/c Trần Thị Bích Vân – Phó Giám đốc Sở phát biểu kết luận hội nghị

Một số hình ảnh khác: