Thursday, 21/10/2021 - 22:47|
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt nữ lãnh đạo, cán bộ quản lý, Chủ tịch Công đoàn cơ sở ngành Giáo dục và Đào tạo Thái Bình

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020); chiều ngày 20/10/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo- Công đoàn ngành Giáo dục Thái Bình tổ chức gặp mặt nữ lãnh đạo, cán bộ quản lý, Chủ tịch Công đoàn cơ sở ngành Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Viết Hiển, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo dự và động viên buổi gặp mặt. Dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Thường trực Công đoàn ngành; Trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; Giám đốc Công ty cổ phần Sách Thiết bị trường học Thái Bình và nữ cán bộ quản lý các phòng chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, phòng GDĐT, TT GDNN-GDTX huyện, thành phố, TT GDTX tỉnh, trường Mầm non Hoa Hồng; trưởng ban nữ công cơ quan Sở GDĐT, nữ Chủ tịch công đoàn các cơ sở giáo dục.

Đông chí Nguyễn Viết Hiển, Tỉnh ủy viên, Giáo đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, toàn thể các đại biểu, các nữ lãnh đạo, cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ra đời trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong suốt chiều dài lịch sử 90 năm, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một tổ chức chính trị - xã hội lớn mạnh, rộng khắp, tập hợp các tầng lớp phụ nữ tham gia tích cực, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để mỗi nữ cán bộ quản lý trong ngành tự hào về vai trò và vị thế của mình trong gia đình, xã hội và trong sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo; hiểu được những khó khăn, thách thức mà mình đang phải đối mặt, từ đó nỗ lực, phấn đấu khắc phục khó khăn vươn lên trong công tác, giảng dạy, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ngành nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà nói chung.

Đồng chí Trần Thị Bích Vân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo,

Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành Giáo dục ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Xuân Phong, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, lời tri ân đến toàn thể nữ cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo Thái Bình. Đồng chí Phó Giám đốc Sở mong rằng trong thời gian tới, các nữ cán bộ quản lý tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, công tác tham mưu, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ của ngành và hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ; không ngừng học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp; rèn luyện phẩm chất đạo đức; phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nhất là trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đồng chí Đặng Xuân Phong, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

tặng hoa chúc mừng đội văn nghệ

Buổi gặp mặt diễn ra trong không gian ấm áp và thân tình, tỏ lòng tri ân và  góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu trong đội ngũ nữ cán bộ quản lý, nữ cán bộ công đoàn trong ngành, tạo thêm động lực để chị em phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết