Saturday, 20/04/2024 - 07:45|

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, các đồng chí: Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã đến chúc mừng cán bộ, công chức Sở Giáo dục và Đào tạo.

Các đồng chí: Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng ngành Giáo dục. Ảnh: Thành Tâm

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả ngành Giáo dục và Đào tạo đã đạt được trong năm học vừa qua và khẳng định những đóng góp bền bỉ, to lớn của các thế hệ nhà giáo đối với sự nghiệp "trồng người”.  Đồng chí gửi đến cán bộ, công chức, viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo nói riêng, cán bộ, giáo viên toàn ngành Giáo dục Thái Bình nói chung lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị mỗi cán bộ, giáo viên cần nỗ lực hơn nữa, không ngừng trau dồi kiến thức, cải tiến phương pháp giảng dạy, giữ vững phẩm chất đạo đức người giáo viên nhân dân, xứng đáng là những tấm gương sáng để học sinh noi theo, cùng nhau viết tiếp truyền thống của ngành, để giáo dục Thái Bình luôn phát triển toàn diện, vững chắc.

* Cũng trong buổi sáng ngày 20/11, đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (thành phố Thái Bình) và Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Thái Bình.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình

Cùng đi có đồng chí Đỗ Đình An, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong hiện có gần 2.000 học sinh. Nhiều năm qua, nhà trường luôn là đơn vị dẫn đầu Thành phố nói riêng và tỉnh Thái Bình nói chung về các mặt trong hoạt động giáo dục.

Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Thái Bình bình quân mỗi năm đào tạo cho khoảng 3.000 học viên lái xe ô tô và 10.000 lái xe mô tô. Chất lượng giảng dạy của cán bộ, giáo viên nhà trường ngày càng được nâng cao. Thành công của 2 trường có sự đóng góp lớn của đội ngũ cán bộ, giáo viên qua các thời kỳ.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, học viên Trường Trung cấp Nghề giao thông vận tải Thái Bình.

Tại các đơn vị đến thăm, sau khi tặng hoa, trò chuyện với cán bộ, giáo viên, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến quan trọng của các thầy, cô giáo trong công tác giảng dạy cho các thế hệ học sinh. Đồng chí mong muốn đội ngũ các thầy cô giáo tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức, lối sống, tác phong; từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường để góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh.

Đối với cán bộ, giáo viên Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Thái Bình, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu ngoài việc rèn kỹ năng lái xe cho học viên, nhà trường cần phải đẩy mạnh tuyên truyền ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông để hạn chế tối đa tai nạn giao thông có thể xảy ra.

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giáo viên của 2 nhà trường vì những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

* Sáng ngày 20/11, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng thầy và trò Trường THPT Nguyễn Thái Bình, thành phố Thái Bình. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giáo viên Trường THPT Nguyễn Thái Bình (thành phố Thái Bình).

Tại Trường THPT Nguyễn Thái Bình, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng cùng đóng góp của nhà trường góp phần vào công tác giáo dục và đào tạo của địa phương và của đất nước, đồng chí mong muốn thời gian tới, mỗi cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung, cán bộ, giáo viên của nhà trường nói riêng phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX góp phần xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Cán bộ, giáo viên Trường THPT Nguyễn Thái Bình phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chủ động nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình để giáo dục học sinh trở thành những công dân đủ đức và tài có ích cho xã hội. Đội ngũ cán bộ, giáo viên toàn ngành luôn xứng đáng với vị trí cao quý và niềm tin của Đảng, Nhà nước và xã hội giao phó, luôn là những tấm gương sáng để các thế hệ học sinh noi theo.

Đại diện lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Thái Bình (thành phố Thái Bình) trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

Nguồn:baothaibinh.com.vn Copy link