Monday, 25/06/2018 - 13:22|

Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương tổng kết phong trào thi đua Hai tốt năm 2016-2017

Được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, sự nhất trí của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kiến Xương, ngày 16 tháng 11 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua hai tốt năm học 2016 – 2017 và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

Mở đầu hội nghị là chương trình văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh trong huyện.

Tiết mục văn nghệ của thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Vũ Quý

Tiết mục văn nghệ của TTGDNN-GDTX huyện Kiến Xương

Tiết mục văn nghệ của cô trò trường Mầm non Nam Cao

Tiết mục văn nghệ của cô trò trường THCS Vũ Thắng

Đ/c Hoàng Tiến Mạnh – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

tặng hoa và quà cho đội văn nghệ.

Về dự hội nghị có :

Đồng chí Hoàng Văn Thiệp – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đồng chí Phạm Đồng Huynh – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Thái Bình; Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình; các đồng chí phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, các công ty trên địa bàn tỉnh.

Về phía huyện có:

Đồng chí Vũ Ngọc Trì – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Bùi Đức Hạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đặng Ngọc Oánh – Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Trân – Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Đặng Văn Tính – Phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Phó chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Các đồng chí trưởng các phòng ban của huyện, các đồng chí Lãnh đạo cán bộ chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí Hiệu trưởng, giáo viên, học sinh tiêu biểu của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, TTGDNN-GDTX, các đồng chí phóng viên Đài Phát thanh, truyền hình huyện … đã về dự.

Lãnh đạo tỉnh – huyện

Về dự hội nghị, các đại biểu đã có hoa chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Đồng chí Nguyễn Văn Đạt – Thường vụ Huyện ủy , Chủ tịch UBMTTQ huyện

Đồng chí Đỗ Xuân Khu - Thường vụ Huyện ủy , Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy

Đồng chí Phạm Thị Oanh – Hiệu trưởng trường THPT Bắc Kiến Xương

Đồng chí Phạm Ngọc Thám- Chủ tịch HĐQT trường THPT Hồng Đức

Đồng chí Phạm Văn Thành – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Kiến Xương

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua hai tốt năm học 2016 – 2017 do đồng chí Nguyễn Anh Minh – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo trình bày

Đồng chí Nguyễn Anh Minh – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

Báo cáo tổng kết đã nêu rõ những thành tích đã đạt được của ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế trong công tác thi đua năm học 2016 – 2017.

Thay mặt BTC, đồng chí Hoàng Tiến Mạnh - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện công bố các Quyết định khen thưởng của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, UBND huyện Kiến Xương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình, Hội khuyến học huyện Kiến Xương.

Đồng chí Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đặng Văn Tính – Phó chủ tích UBND huyện.

Hội nghị đã nhận được ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện. Các đồng chí đã ghi nhận những thành tích của ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương, đồng thời chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Đồng chí Bùi Đức Hạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Thay mặt BTC, đồng chí Đặng Thị Vân - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và bế mạc hội nghị. Hội nghị đã thành công rực rỡ.

Đồng chí Đặng Thị Vân – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Tác giả: Phòng GD&ĐT Kiến Xương