Monday, 20/01/2020 - 10:52|

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2019 tại trường THCS Quỳnh Hồng. Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Quỳnh Phụ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 – 2020. Tham gia Hội khỏe có trên 500 vận động viên đến từ  các cụm trường Tiểu học, Tiểu học và THCS trong toàn huyện tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu: Điền kinh, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua và kéo co. Hình thức thi đấu tùy theo từng bộ môn, gồm đấu loại trực tiếp, chia bảng và vòng tròn tính điểm.

Ảnh: Môn bóng chuyển trong Hội khỏe Phù Đổng thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia.

Với tinh thần khỏe để chinh phục đỉnh cao tri thức, khỏe để học tập, để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Hội khỏe Phù Đổng huyện Quỳnh Phụ năm học 2019 - 2020 thực sự là sân chơi bổ ích, là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng thể thao. Qua đó kiểm tra, đánh giá công tác giáo dục thể chất của các trường, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới. Hội khỏe Phù Đổng diễn ra hết ngày 25 tháng 12 năm 2019.

Mạnh Tường: Đài TT – TH huyện Quỳnh Phụ.