Tuesday, 20/11/2018 - 15:22|

HỘI THI KỂ CHUYỆN: "BÁC HỒ VÀ NHỮNG BÀI HỌC VỀ ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG DÀNH CHO HỌC SINH" TRƯỜNG TIÊỦ HỌC THANH NÊ

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, thực hiện chỉ thị số 05CT-TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM, thực hiện kế hoạch liên ngành của Trung tâm VHTT và PGD&ĐT. Hôm nay, ngày 10 tháng 5 năm 2018, trường TH Thanh Nê tổ chức Hội thi kể chuyện: "Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh".Về khai mạc Hội thi có:

1. Đại biểu Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình

Đồng chí: Trần Tuấn Anh-Trưởng phòng GD tiểu học sở GD&ĐT Thái Bình

Đồng chí: Phạm Văn Khoa - chuyên viên sở GD&ĐT Thái Bình

2.Đại biểu UBDN huyện

Đồng chí: Bùi Thế Dân-Thường vụ huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo huyện Kiến Xương .

Đồng chí: Nguyễn Văn Hóa - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Kiến Xương.

Cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội của huyện.

3.Đại biểu Phòng GD&ĐT huyện.

Đồng chí : Nguyễn Anh Minh - Huyện ủy viên Trưởng phòng GD&ĐT Kiến Xương.

Đồng chí : Ngô Văn Quang - Phó trưởng phòng GD&ĐT Kiến Xương.

Cùng các ông, bà chuyên viên, cán bộ nghiệp vụ phòng GD&ĐT Kiến Xương

4.Đại biểu UBDN thị trấn

Đồng chí : Trương Duy Khanh - Cán bộ văn hóa Thị trấn Thanh Nê

5.Đại biểu Hội phụ huynh

Toàn thể phụ huynh trưởng các lớp.

5. Giáo viên, học sinh

Toàn thể các thầy giáo, cô giáo, 3 đội thi Sen xanh, Sen Hồng, Mai vàng và hơn 300 học sinh đại diện cho 27 lớp.

Sau nội dung khai mạc hội thi của đồng chí Đào Thị Hương - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường là ba phần thi của các đội chơi: Phần chào hỏi; phần giới thiệu sách và kể chuyện; Phần thi tài năng. Giữa ba phần thi có phần thi dành cho khán giả.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất, giải nhì, giải ba cho các đội chơi.

Hội thi kể chuyện: "Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh"đã thành công tốt đẹp và có sự lan tỏa tốt tới toàn thể cán bộ GV, HS và phụ huynh trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh