Thursday, 20/06/2019 - 21:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GD&ĐT THÁI BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình kiểm tra kế hoạch chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, chiều ngày 05/10/2018, đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về kiểm tra kế hoạch chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của ngành giáo dục và đào tạo Hưng Hà.

 Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Hoàng Văn Thiệp - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở; đồng chí Đỗ Văn Bình - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Trọng Văn - Phó trưởng phòng GD&ĐT Hưng Hà báo cáo khái quát về Kế hoạch chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Thay mặt ngành Giáo dục, đồng chí Nguyễn Trọng Văn - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã báo cáo khái quát về Kế hoạch chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 với những trọng tâm công việc cần phải thực hiện của từng cấp học, bộ phận trên tinh thần chỉ đạo chung của toàn ngành và phù hợp với thực tiễn địa phương.

Sau khi nghe báo cáo của phòng, các thành viên trong đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình đã phát biểu ý kiến đóng góp, bổ sung cho bản kế hoạch. Thay mặt lãnh đạo ngành, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Huyện ủy viên, Trưởng phòng đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến đóng góp để điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện kế hoạch trước khi đưa ra thực hiện.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Hưng Hà đã tiếp thu các ý kiến.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Văn Bình - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo ngành giáo dục nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của Sở, tiếp tục khắc phục những tồn tại, hạn chế. Đồng chí cũng khẳng định Huyện ủy, HĐND, UBND sẽ luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo để giáo dục Hưng Hà tiếp tục ổn định và không ngừng phát triển, đồng thời mong muốn thường xuyên hơn nữa nhận được sự quan tâm, chỉ đạo từ Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Đỗ Văn Bình - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Hoàng Văn Thiệp - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình phát biểu chỉ đạo.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Hoàng Văn Thiệp - Phó Giám đốc Sở ghi nhận những thành tích nổi bật mà ngành giáo dục và đào tạo Hưng Hà đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới, đồng chí cũng yêu cầu giáo dục Hưng Hà cần tập trung làm tốt hơn nữa một số nội dung:

1. Tăng cường công tác truyền thông trên các phương tiện thông tin, tạo sức lan tỏa trong toàn ngành.

2. Làm tốt công tác tuyên truyền cho đội ngũ, đặc biệt là với những đơn vị sáp nhập trường, tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh.

3. Tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong việc xây dựng cổng thông tin điện tử, thúc đẩy sổ liên lạc điện tử...

4. Tổ chức tốt các chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học, chuẩn bị tốt tâm thế cho cán bộ, giáo viên trong việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

5. Đẩy mạnh quy hoạch mạng lưới trường lớp.

6. Làm tốt công tác luân chuyển đội ngũ để đảm bảo số lượng và cơ cấu giáo viên cho công tác giảng dạy.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết