Tuesday, 07/12/2021 - 16:59|
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Sở GDĐT kiểm tra công các phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus nCov và các dịch bệnh mùa đông xuân tại các cơ sở giáo dục thuộc huyện Vũ Thư.

Sáng ngày 08/02/2020, Tổ kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus nCov và các dịch bệnh mùa đông xuân của Sở GDĐT về các trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư để kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các nhà trường.

Thực hiện Quyết định số 26/QĐ-SGDĐT ngày 04/02/2020 của Sở GDĐT Thái Bình về việc thành lập Tổ kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona và các dịch bệnh mùa đông xuân, sáng ngày 08/02/2020, Tổ kiểm tra gồm đồng chí Đặng Xuân Phong - Phó Giám đốc Sở GDĐT - Tổ trưởng, đồng chí Phạm Văn Từ - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng GDTrH - Tổ phó, đồng chí Trần Văn Mạn - Chuyên viên Phòng GDTrH - Thư ký về các trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc xã Vũ Tiến huyện Vũ Thư để kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh. Tại các nhà trường, Tổ kiểm tra tập trung kiểm tra công tác vệ sinh tại các phòng học, phòng chức năng, khu vệ sinh, đặc biệt là phòng y tế, khu bếp ăn đối với trường mầm non, trường tiểu học. Tại đây, cả ba nhà trường đều được các đồng chí trong đoàn công tác đánh giá cao khâu vệ sinh trường, lớp học và chủ động các biện pháp cũng như chuẩn bị các trang thiết bị, dụng cụ y tế trong phòng chống dịch bệnh tại đơn vị mình.

Tổ kiểm tra của Sở GDĐT kiểm tra tại các nhà trường.

Kết thúc buổi kiểm tra, Tổ kiểm tra trở về phòng GDĐT Vũ Thư kiểm tra công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện phòng chống dịch bệnh tại phòng. Kết luận, đồng chí Đặng Xuân Phong - Phó Giám đốc sở GDĐT - Tổ trưởng tổ kiểm tra đánh giá phòng GDĐT Vũ Thư rất chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh, các văn bản của cấp trên, của ngành nắm bắt và triển khai kịp thời. Trong thời gian tới, đề nghị phòng tiếp tục quán triệt, tuyên truyền đến các nhà trường về tác hại của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp và các dịch bệnh khác, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan trong công tác phòng chống dịch bệnh, đồng thời yêu cầu phòng tiếp tục kiểm tra đủ 100% các cơ sở giáo dục trực thuộc.

Tổ kiểm tra của Sở GDĐT kiểm tra và kết luận về công tác phòng, chống dịch bệnh tại Phòng GDĐT.