Tuesday, 12/11/2019 - 21:03|

Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện Kiến Xương tổ chức lớp tập huấn “BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2019 – 2020 CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN KIẾN XƯƠNG”.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, kế hoạch nhiệm vụ cấp học Mầm non năm học 2019 – 2020, hôm nay ngày 28 tháng 08 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện Kiến Xương tổ chức lớp tập huấn “BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2019 – 2020 CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN KIẾN XƯƠNG”.

Về dự lớp tập huấn:

Đồng Chí: Đặng Thị Vân - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương.

Các đồng chí cán bộ, nghiệp vụ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên của các trường Mầm Non trong huyện đã về dự lớp tập huấn.

Đồng Chí: Đặng Thị Vân - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương phát biểu giao nhiệm vụ và động viên các đồng chí về dự lớp tập huấn.

Lớp tập huấn diễn ra dưới hình thức trao đổi hai chiều giữa báo cáo viên và học viên với các nội dung:

1. Vấn đề lồng ghép giới trong giáo dục Mầm Non.

2.Triển khai thực hiện bộ quy tắc ứng xử văn hóa trong cơ sở giáo dục Mầm Non.

3. Phát triển năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên tại trường Mầm Non.

4. Phòng chống bạo lực học đường ở các cơ sở Giáo dục Mầm non.

5. Hướng dẫn phát triển chương trình nhà trường.

6. Các văn bản chỉ đạo của ngành, những nội dung còn hạn chế ở cơ sở.

Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian một ngày với sự tập trung cao của các học viên và đã thành công tốt đẹp.