Sunday, 08/12/2019 - 17:28|

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) và (Tổng kết phong trào thi đua hai tốt năm học 2018 - 2019" Ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương

Được sự nhất trí của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kiến Xương, hôm nay ngày 15 tháng 11 năm 2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương long trọng tổ chức "Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) và (Tổng kết phong trào thi đua hai  tốt năm học 2018 - 2019) Ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương". Mở đầu Lễ kỷ niêm là chương trình văn nghệ do thầy và trò của các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS, Tiểu học và THCS trong huyện biểu diễn

Thay mặt ban tổ chức đồng chí Đặng Thị Vân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình của lễ kỷ niệm.

Đồng chí Đặng Thị Vân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Về dự lễ kỷ niệm có:

Đại biểu tỉnh :

Nhà Giáo ưu tú Nguyễn Đình Chư - Chủ tịch hội cựu Giáo chức tỉnh Thái Bình

Đồng chí : Nguyễn Cảnh Toàn - Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Thái Bình

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Về phía huyện:

Đồng chí : Nguyễn Cao Song - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện Kiến Xương.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì - Phó Bí thư trường trực - Chủ tich HĐND huyện.

Các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, Lanh đạo UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các Phòng, Ban, ngành, đoàn thể, văn phòng, Hội doanh nghiệp, các công ty, xí nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức nghề nghiệp của huyện.

Các đồng chí Nguyên là Lãnh đạo chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Các đồng chí cán bộ Quản lý các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS, Tiểu học và THCS, các thầy cố giáo, các em học sinh tiêu biểu....

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh - Huyện

Về dự lễ kỷ niệm các vi đại biểu có hoa chúc mừng.

Đồng chí : Nguyễn Cao Song - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện Kiến Xương

Đồng chí : Phạm Văn Thành - Ủy viên ban chấp hành  Liên đoàn lao động tỉnh- Chủ tịch LĐLĐ Huyện.

Đồng chí : Nguyễn Văn Niết - Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái .

Ông Nguyễn Văn Thắng - Giám đốc công ty thương mại tổng hợp Thắng Liên.

Ông Phạm Tuấn Nghĩa - Giám đốc Giám đốc kho bạc huyện .

Ông Phạm Ngọc Thám - Chủ tich HĐQT trường PTHT Hồng Đức

Thay mặt lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương đồng chí Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trình bày diễn văn kỷ niện ngàng Nhà giáo Việt Nam 20/11 và điểm lại những thành tích của ngành Giáo dục Kiến Xương đã đạt được trong năm học 2018 - 2020.

Đồng chí Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tiếp theo chương trình lễ kỷ niệm đồng chí Ngô Văn Quang - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thay mặt cho ban thi đua khen thưởng công bố các quyết đinh khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Ngô Văn Quang - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Đồng chí : Nguyễn Cao Song - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện Kiến Xương.

Nhà Giáo Trần Thị Bích Vân - Phòng Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì - Phó Bí thư trường trực - Chủ tich HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Huyện ủy viên – Phó chủ tich UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Trân – Huyện ủy viên – Phó chủ tich thường trực HĐND huyện.

Về dự lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Huyện ủy viên – Phó chủ tich UBND huyện chúc mừng các thầy, giáo cố nhân dịp ngày 20/11 và có ý kiến chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Huyện ủy viên – Phó chủ tich UBND huyện.

Thay mặt cho lãnh đạo ngành Giáo dục và Đạo tọ Kiến Xương đồng chí Nguyễn Anh Minh - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cảm ơn sưi quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo. Tuyên bố bế mạc lễ kỷ niệm, Lễ kỷ niệm thành công rực rỡ.

đồng chí Nguyễn Anh Minh - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo