Wednesday, 24/10/2018 - 03:15|

khai mạc hội thi trưng bày sản phẩm mỹ thuật và vở sạch chữ đẹp cấp huyện năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 Hôm nay ngày 01 tháng 04 năm 2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương khai mạc hội thi trưng bày sản phẩm mỹ thuật và vở sạch chữ đẹp  cấp huyện năm học 2017-2018, về dự lễ khai mạc có :

1. Đại biểu Sở GD&ĐT Thái Bình

- Đồng chí Trần Tuấn Anh - Trưởng phòng GD Tiểu học Sở GD&ĐT Thái Bình;

2. Đại biểu Phòng GD&ĐT

- Đồng chí Nguyễn Anh Minh - Huyện ủy viên Trưởng phòng GD&ĐT Kiến Xương;

- Đồng chí Ngô Văn Quang - Phó trưởng phòng GD&ĐT Kiến Xương;

- Các đ/c CB, chuyên viên PGD&ĐT

- Các đ/c CBQL, GV của 37 trường TH trong toàn huyện!

Đồng chí Trần Tuấn Anh - Trưởng phòng GD Tiểu học Sở GD&ĐT Thái Bình

Đồng chí Ngô Văn Quang - Phó trưởng phòng GD&ĐT Kiến Xương

Đồng chí Đỗ Thị Hiên - Cán bộ nghiệp vụ Phòng Giáo dục và Đào Tạo

Màn trình diễn võ thuật của các em học sinh trường Tiểu học Thanh Nê

Số lượng các gian trưng bày tham gia hội thi:

Tổng số 37 trường được chia làm 6 cụm theo các cụm chuyên môn. Phần trưng bày theo cấp cụm, mỗi trường trong cụm trưng bày một không gian trong phòng học. Ban giám khảo tham gia chấm phần nội dung và hình thức từng sản phẩm của GV và HS, xếp thứ tự các trường trong cụm.

Phòng trưng bày sản phẩm vở sạch, chữ đẹp - Mỹ thuật

Lãnh đạo Sở, Phòng Giáo dục thăm quan các gian trưng bày

Phần trưng bày theo cấp huyện, mỗi cụm trưng bày một phòng học theo từng chủ đề, chủ điểm, hài hòa về màu sắc, bố cục cân đối, sắp xếp hợp lý theo từng nội dung, có sử dụng âm thanh, ánh sáng, khẩu hiệu, logo trang trí, .... Tổng số có 6 gian trưng bày, ban giám khảo tham gia chấm theo biểu điểm của PGD, kết quả đạt được gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba.