Thursday, 13/12/2018 - 11:02|

Hội thi dinh dưỡng bậc học Mầm Non Huyện Kiến Xương

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, nhằm nâng cao chất lượng dinh dưỡng chó trẻ, chống suy dinh dưỡng đỗi với trẻ. Hôm nay ngày 24 tháng 11 năm học 2018 - 2019 bậc học Mầm non tổ chức hội thi dinh dưỡng.

Về dự hội thi có:

Đại biểu Tỉnh:

Đ/c: Trần Thị Huyền - Lãnh Đạo Phòng giáo dục Mầm non sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đ/c: Ngô Thị Minh Tâm - chuyên viên phòng Mầm non sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đại Biểu huyện:

Đ/c Đặng Thị Vân – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương.

Các đồng chí chuyên viên, cán bộ nghiệp vụ phòng Giáo dục và Đào tạo, Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên nuôi dưỡng của 37 trường Mầm Non trong huyện về dự đông đủ.

Các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo - Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Hội thi dinh dưỡng được tổ chức tại 3 cụm : là các cụm Miền Vũ; Miền nam; Miền bắc với sự tham dữ của 37 đồng chí giáo viên dinh dưỡng.

Về dự hội thi đồng chí  Trần Thị Huyền - Phó trưởng Phòng giáo dục Mầm non sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình đã có hoa tặng các thí sinh tham gia hội thi.

Đồng chí  Trần Thị Huyền - Phó trưởng Phòng giáo dục Mầm non sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình

Hinh ảnh dự hội thi các giáo viên dinh dưỡng cụm bắc.

Các thí sinh đã đem về hội thi nhiều sản phẩm độc đáo và đẹp mắt lại lại dầu chất dinh dưỡng.

Các đồng chí lãnh đạo sở - Phòng thăm quan sản phẩm nấu ăn.

Một số sản phẩm dự thi của giáo viên nuôi dưỡng.

Sản phẩm trường Mầm non Vũ Quý

Sản phẩm trường Mầm non Quang Hưng

Sản phẩm trường Mầm non Vũ Lễ

Sản phẩm trường Mầm non Hồng Tiến

Sản phẩm trường Mầm non Quang Bình

Sản phẩm trường Mầm non Vũ Ninh

Về dữ hội thi đồng chí Đặng Thị Vân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã có ý kiến chỉ đạo và động viên hội thi.

Đồng chí Đặng Thị Vân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Hội thi thành công rực rỡ.