Sunday, 22/09/2019 - 00:08|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020 NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KIẾN XƯƠNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, được sự nhất trí của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Kiến Xương; hôm nay ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến xương long trọng tổ chức hội nghị “Tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020”.

Đồng chí : Đặng Thị Vân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Về dự và chỉ đạo hội nghị với ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương hôm nay, Ban tổ chức hội nghị trân trọng giới thiệu có:

Đ/c  Vũ  Ngọc Trì - Phó Bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Hòa - Huyện ủy viên -Phó chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND huyện

Các đ/c Lãnh đạo đại diện cho các phòng, ban, văn phòng của huyện, ban chỉ đạo Bảo hiểm Y tế huyện, các đ/c Lãnh đạo đại diện cho các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp của huyện.

Các đ/c Lãnh đạo, chuyên viên, nghiệp vụ phòng giáo dục và Đào tạo huyện;

Các đ/c Lãnh đạo trung tâm GDNN- GDTX huyện, Các đ/c Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách tiểu học các trường Tiểu học và THCS trong huyện;

Các đồng chí phóng viên đài phát thanh truyền hình tỉnh Thái Bình, đài truyền thanh- truyền hình huyện Kiến Xương đã về dự và đưa tin hội nghị.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ủy - UBND huyện. . .

Thay mặt Ban tổ chức  Đ/c Hoàng Tiến Mạnh – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đọc báo cáo Tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 ngành  Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến xương.

/c Hoàng Tiến Mạnh – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Hội nghị đã nhận được các tham luận của các đồng chí :

Đ/c Bùi Thị Nhài - Hiệu trưởng trường Mầm non Quang Hưng tham luận về nội dung xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm.

Đ/c Bùi Thị Diệu Thúy – Hiệu trưởng trường Tiểu học Vũ Tây tham luận về nội dung xây dựng thư viện trường học.

Phạm Thị Kiều Hải – Hiệu trưởng trường THCS Thanh Nê tham luận về nội dung tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho Học sinh.

Đ/c Trịnh Quốc Hương - Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Lê Lợi  tham luận về công tác quản lý, chỉ đạo nâng cao chất lượng trường liên cấp.

Hội nghị đã nhận được ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn hóa – Phó chủ tịch UBND  huyện Kiến Xương.

Đ/c  Nguyễn Văn hóa – Phó chủ tịch UBND  huyện Kiến Xương

Thay mặt cho lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo và bế mạc hội nghị.

Đ/c Nguyễn Anh Minh – huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện