Monday, 24/09/2018 - 12:12|

Hội nghị “Tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019” ngành Giáo dục Kiến Xương

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, được sự nhất trí của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Kiến Xương; hôm nay ngày 21 tháng 8 năm 2018 ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến xương long trọng tổ chức hội nghị “Tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019”.

Đ/c Đặng Thị Vân – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

Về dự và chỉ đạo hội nghị với ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương hôm nay, Ban tổ chức hội nghị trân trọng giới thiệu có:

Đ/c  Nguyễn Cao Song - tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Kiến Xương

Đ/c  Vũ  Ngọc Trì - Phó Bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện

Đ/c Bùi Đức Hạnh - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Hóa - Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND huyện

Các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND huyện;

Về dự hội nghị hôm nay, ban tổ chức trân trọng giới thiệu có Các đ/c Lãnh đạo đại diện cho các phòng, ban, văn phòng của huyện, ban chỉ đạo Bảo hiểm Y tế huyện, các đ/c Lãnh đạo đại diện cho các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp của huyện.

Các đ/c Lãnh đạo, chuyên viên, nghiệp vụ phòng giáo dục và Đào tạo huyện;

Các đ/c Lãnh đạo trung tâm GDNN- GDTX huyện, Các đ/c Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong huyện;

Các đồng chí phóng viên đài phát thanh truyền hình tỉnh Thái Bình, đài truyền thanh, truyền hình huyện Kiến Xương đã về dự và đưa tin hội nghị.

Thay mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đồng chí Hoàng Tiến Mạnh Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương.

Đồng chí Hoàng Tiến Mạnh – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Báo cáo tổng kết đã nêu được những thành tích đã đạt được của ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương năm học 2017 – 2018 đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế trong năm học qua để từ đó triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương.

Hội nghị đã nhận được những tham luận của các đồng chí về dự hội nghị.

Đồng chí : Nguyễn Thị Nga – Hiệu trưởng Mầm non Vũ Công.

Đồng chí :Trần Thị Hương Giang – Hiệu trưởng Tiểu học Thanh Tân.

Đồng chí : Trần Văn Hùng – Hiệu trưởng trường THCS Hồng Tiến.

Đồng chí : Nguyễn Thị Liễu – Hiệu trưởng Mầm Non Nam Cao.

Đồng chí : Nguyễn Trọng Yêm  - Hiệu trưởng trường THCS Minh Hưng

Hội nghị đã nhận được ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND huyện.

Đ/c: Nguyễn Văn Hóa - Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của Ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương trong năm học qua. Đồng thời giao nhiệm vụ cho ngành Giáo dục và Đào tạo cần cố gắng để đạt thành tính tốt hớn trong năm học tới.

Thay mặt lãnh đạo ngành đồng chí Nguyễn Anh Minh – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo; đồng thời tổng kết hội. Hội nghị thành công rực rỡ.

Đ/c : Nguyễn Anh Minh – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.