Sunday, 12/07/2020 - 09:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GD&ĐT THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh của thị trấn Hưng Hà phấn khởi đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid 19.

Sau một thời gian dài học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid 19. Ngày 4/5, học sinh của 3 ngành học của thị trấn Hưng Hà cùng với học sinh toàn tỉnh đi học trở lại.

Hôm nay, thầy giáo Nguyễn Phi Sơn - Giáo viên trường Tiểu học Lê Danh Phương thị trấn Hưng Hà cùng các thầy cô giáo trong bộ phận tiếp nhận học sinh đến sớm hơn mọi ngày chuẩn bị máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, đứng ở ngay cổng trường để đón học sinh.

 Thầy giáo Nguyễn Phi Sơn - giáo viên trường Tiểu học Lê Danh Phương, thị trấn Hưng Hà đo thân nhiệt cho học sinh tiểu học

Vui nhất vẫn là các em học sinh, sau thời gian dài nghỉ học các em được đến trường gặp lại bạn, gặp lại thày cô giáo. Khi đến cổng trường, các em học sinh được đo thân nhiệt, sịt nước sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách. Các bậc phụ huynh học sinh cũng đã rất quan tâm đến việc chuẩn bị đầy đủ hành trang để các con đi học trong điều kiện dịch bệnh. Sau khi có thông báo đi học trở lại. Các bậc phụ huynh đã nhắc nhở con em chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập, khẩu trang, nước uống riêng và nhắc con em giữ vệ sinh cá nhân khi đến trường. Nghe lời hướng dẫn của thầy cô giáo về phòng chống dịch. 

 Học sinh trường THCS Lê Danh Phương, thị trấn Hưng Hà rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường.

Để chuẩn bị tốt các hệ điều kiện để đón học sinh trở lại trường sau hơn 2 tháng nghỉ phòng chống dịch, các trường học của thị trấn Hưng hà đã huy động cán bộ giáo viên vệ sinh trường lớp, phun thuốc tiêu độc khử trùng, chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt  và thực hiện dãn cách học sinh đảm bảo tiêu chuẩn 2 m 1 học sinh, các nhà trường chia lớp học  2 buổi sáng chiều. Tuyên truyền các em học sinh đeo khẩu trang khi đến trường, ra chơi không tập trung đông.  Ngày đầu tổ chức học trở lại, tâm lý của cán bộ, giáo viên, học sinh rất phấn khởi và thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch.

Trong điều kiện dịch bệnh, việc đảm bảo cho học sinh có môi trường học an toàn là việc đã và đang được thực hiện ở thị trấn Hưng Hà. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để thích nghi với bất cứ môi trường nào để không dừng việc học./.

Trúc Lành - Đài TT&TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết