Sunday, 05/07/2020 - 12:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GD&ĐT THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Đông La tổ chức thành công giờ học ngoại khóa: " AN toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ"

Sáng ngày 04/11/2019, trường tiểu học Đông La đã tổ chức thành công bài học đầu tiên trong chương trình: " An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ". Tham gia giờ học có 44 cán bộ giáo viên, 872 em học sinh và đông đảo phụ huynh tới dự.

Tiết học đầu tiên mà chúng em lựa chọn trong chương trình: "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" là bài số 5 trong sách đây ạ!
Sáng nay, ngày 4.11.2019, trên sân trường tiểu học Đông La, các cô giáo đã hướng dẫn gần 900 em học sinh của trường trải nghiệm tiết học về an toàn giao thông. Với phương pháp dạy học thực hành trên thực địa, các em học sinh đã hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của việc bảo vệ bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể của mình, biết thực hành đội mũ bảo hiểm đúng quy cách và thực hiện nghiêm túc Luật giao thông! Giờ học diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng và đạt kết quả tốt. Kết thúc giờ học, các em hát vang bài hát: trên sân trường, chúng em chơi giao thông. Hy vọng, giờ học sẽ lan tỏa tới cộng đồng! Các bậc cha mẹ các em hãy chung tay giúp các em khôn lớn và sống có trách nhiệm nhé!

Cô giao lưu, em tích cực trả lời câu hỏi

 

Hiểu Luật lắm nhé!

 

Cô Tổng phụ trách cùng thị phạm

 

Các cô giáo cùng thị phạm
Cô và trò, chúng ta cùng thị phạm động tác! Đội mũ chuẩn rồi!

 


Tác giả: Trần Thị Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 76 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết