Monday, 16/07/2018 - 11:33|

Liên ngành: Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà tổ chức giải bơi cho các em học sinh cấp tiểu học năm 2017-2018.

Liên ngành: Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà tổ chức giải bơi cho các em học sinh cấp tiểu học năm 2017-2018.

Sáng ngày 12/5/2018, Liên ngành: Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà tổ chức giải bơi cho các em học sinh cấp tiểu học năm 2017-2018. Đồng chí Phạm Văn Soi - HUV, Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Văn - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện dự.

Các đại biểu dự lễ khai mạc giải bơi cho học sinh khối tiểu học năm 2017-2018

Đồng chí Phạm Văn Soi, Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện Hưng Hà khai mạc giải bơi

Tham gia giải bơi có 182 em học sinh thuộc các trường tiểu học trên địa bàn huyện, tranh tài với các nội dung: bơi tự do, bơi cự ly 50m với thể thức thi đấu loại trực tiếp. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm khuyến khích các em học sinh tích cực tham gia luyện tập thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng bơi lội, hạn chế tai nạn đuối nước ở trẻ em. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm của các đơn vị trong việc chung tay bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thiếu niên nhi đồng; phát hiện, bồi dưỡng tài năng, tạo nguồn vận động viên, đóng góp vào sự phát triển chung của nền thể thao đất nước.

Các vận động viên tham gia tranh tài

LN: Trung tâm VH-TT, Phòng GD&ĐT huyện Hưng Hà.