Tuesday, 19/03/2019 - 14:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GD&ĐT THÁI BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ "HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"

Sáng ngày 4/6/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố phối hợp với Ban tuyên giáo Thành ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng cho gần 200 CBQL, giáo viên cốt cán các nhà trường với nội dung "HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH".

            Tới dự lớp chuyên đề bồi dưỡng  "HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH" có các đ/c lãnh đạo, chuyên viên đại diện cho Phòng GD-ĐT thành phố, Ban tuyên giáo Thành ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố cùng đông đảo các cán bộ quản lý các nhà trường, các thầy cô giáo cốt cán đại diện cho các cấp học của thành phố. Phòng GD_ĐT thành phố xác định đây là một hoạt động thường xuyên, liên tục góp phần nâng cao giáo dục đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị cho đội ngũ CBGV và áp dụng vào thực tế giảng dạy của các nhà trường.

Đ/c Hà Thị Thu Phương - Thành ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT phát biểu chỉ đạo
Đ/c Hoàng Thị Thu - Giám đốc TTBD chính trị thành phố, giảng viên lớp bồi dưỡng

                Trong năm học 2017-2018, Phòng GD_ĐT thành phố đã chỉ đạo các trường Tiểu học, THCS đưa nội dung "HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH" vào chương trình chính khóa tuần 8,9 cấp Tiểu học và tuần 15,16 cấp THCS. Chỉ đạo các nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, chuyên đề, hội thi, tham quan,... dưới nhiều hình thức đa dạng phong phú. Toàn ngành thi đua "Dạy tốt, học tốt" làm theo tấm gương của Bác. Trong thời gian tới Phòng GD-ĐT sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng với chủ đề trên cho cán bộ giáo viên toàn ngành định kỳ 2-3 tháng một lần.


Tác giả: Nguyễn Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết