Thursday, 21/10/2021 - 22:38|
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐ ngành Giáo dục Thái Bình tổ chức hiến máu nhân đạo

Sáng 9.1, CĐ ngành Giáo dục Thái Bình phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Khoa Huyết học (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) tổ chức cho cán bộ, giáo viên, đoàn viên thuộc Sở GDĐT tỉnh Thái Bình hiến máu tình nguyện.

Lãnh đạo Sở GDĐT tỉnh Thái Bình tham gia hiến máu tình nguyện.

Các đồng chí: Hoàng Văn Thiệp – PGĐ Sở GDĐT tỉnh, Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục Thái Bình, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ và 196 cán bộ, đoàn viên giáo viên thuộc 36 đơn vị tham gia tình nguyện hiến máu.

Kết quả, các CNVCLĐ trong ngành hiến được 196 đơn vị máu.

Theo đồng chí Hoàng Văn Thiệp, hoạt động hiến máu nhân đạo trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, giáo viên luôn được triển khai rộng khắp trong toàn ngành và thu hút hút được đông đảo cán bộ, giáo viên tham gia. Có nhiều cán bộ, giáo viên đã tham gia hiến máu nhiều lần. Đây cũng là hoạt động thường niên của CĐ ngành.

Quang cảnh buổi hiến máu tình nguyện của đoàn viên CĐ ngành Giáo dục Thái Bình.

Quang cảnh buổi hiến máu tình nguyện của đoàn viên CĐ ngành Giáo dục Thái Bình.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc. Thông qua hoạt động nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, nhận thức về ý nghĩa nhân văn của hoạt động hiến máu tình nguyện cứu người trong mỗi cán bộ, đoàn viên trong ngành giáo dục.

BÁ MẠNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết