Tuesday, 20/08/2019 - 16:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GD&ĐT THÁI BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cán bộ, giáo viên tỉnh Thái Bình thi cắm hoa nghệ thuật dịp 8.3

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Bình tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật cho cán bộ, đoàn viên, giáo viên nhân dịp ngày 8.3. Các đồng chí: Trần Văn Toản – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Hoàng Văn Thiệp – PGĐ Sở GDĐT; Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Bình tham dự.

Hội thi thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, đoàn viên tham dự.

Tham gia hội thi có 20 đội đến từ các cụm trường THPT huyện: Vũ Thư, Kiến Xương, Tiền Hải và TP. Thái Bình, các CĐCS trực thuộc.

Mỗi đội tham gia (2 thành viên) phải làm lẵng hoa trong thời gian 20 phút và 3 phút thuyết trình. Kinh phí của mỗi sản phẩm không được vượt quá 300.000 đồng/sản phẩm. Ban tổ chức hội thi sẽ chấm điểm sản phẩm trên các tiêu chí cụ thể thông qua các thang điểm.

Các cô giáo thể hiện sự khéo léo qua các sản phẩm hoa.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và hiệu quả nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để để nữ đoàn viên ngành giáo dục có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn thực sự là những người phụ nữ tài năng, khéo léo. Thông qua hội thi tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo của nhà giáo, NLĐ trong ngành về công tác phối hợp hoạt động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba, 5 giải khuyến khích cho các đội.

Bá Mạnh


Nguồn: Báo lao động
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết