Wednesday, 19/01/2022 - 18:28|
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ và Đoàn công tác của Sở GD&ĐT Thái Bình thăm tặng quà học sinh vùng bị thiên tai tỉnh Bình Định.

Chiều ngày 25-11, Sở GD&ĐT Bình Định đã tổ chức lễ tiếp nhận hỗ trợ giáo viên và học sinh bị thiên tai do Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Thái Bình trao tặng. Đến dự buổi lễ có GS.TS. Phùng Xuân Nhạ, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng; Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lý Tiết Hạnh cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Bình.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ trân trọng và đánh giá cao sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định trong công tác khắc phục thiệt hại do bão lũ nói chung, đặc biệt là đối với ngành Giáo dục. Bộ trưởng cũng ghi nhận sự chủ động, nỗ lực, cố gắng của ngành Giáo dục Bình Định, của cán bộ, giáo viên và cấp ủy chính quyền đã chung tay góp sức để ngay sau khi bão tan, nước rút, kịp thời sửa chữa cơ sở vật chất, vệ sinh trường lớp - đồ dùng học tập, tiêu độc khử trùng… để học sinh có thể trở lại trường sớm nhất, kịp thời và an toàn. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, cho biết, để kịp thời chia sẻ những mất mát, thiệt hại của ngành giáo dục các tỉnh miền Trung, thời gian qua, Bộ đã cử nhiều đoàn công tác về thăm hỏi, động viên, hỗ trợ ngành Giáo dục các tỉnh Miền Trung và kêu gọi, phát động trong toàn ngành chung tay ủng hộ trang thiết bị, sách vở, cơ sở vật chất cho các tỉnh miền Trung để hỗ trợ thầy và trò các tỉnh sớm ổn định dạy và học. Hiện nay, Bộ GD&ĐT đang tiếp tục kêu gọi toàn ngành hỗ trợ các tỉnh miền Trung bằng những hành động cụ thể, thiết thực, kịp thời để giúp ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả của bão lũ, hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Bình đã trao tặng cho Sở GD&ĐT Bình Định 1 tỷ đồng cùng một số sách, vở, thiết bị, đồ dùng học tập (khoảng 13.500 cuốn sách giáo khoa các cấp, vở ôli 8300, 10.100 vở thếp, 4000 bút viết) hỗ trợ giáo viên và học sinh vùng bị thiên tai.

 

 

                   Lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Bình trao tặng cho Sở GD&ĐT Bình Định 1 tỷ đồng.

 

                   

  Lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Bình trao tặng thiết bị, đồ dùng học tập cho Bình Định.

 

 

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cùng Đoàn công tác của Sở GD&ĐT Thái Bình tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT Bình Định.

 

 

 

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cùng Đoàn công tác của Sở GD&ĐT Thái Bình chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT Bình Định.

Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết