Friday, 05/06/2020 - 13:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GD&ĐT THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG "KỸ NĂNG PHÒNG TRÁNH MUA BÁN NGƯỜI VÀ KỸ NĂNG PHÒNG NGỪA XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM TRONG HỌC ĐƯỜNG"

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2019, tại trường THCS Tiền Phong, thành phố Thái Bình, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội) tỉnh Thái Bình đã tổ chức Hội nghị truyền thông với chủ đề “Kỹ năng phòng tránh mua bán người và Kỹ năng phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em trong học đường”.

    Mua bán người và xâm hại tình dục trẻ em là những vấn đề nhức nhối và gây bất an hiện nay. Nó trực tiếp xâm hại đến tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của con người, đặc biệt là trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước; đồng thời ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh, trật tự xã hội.

      Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2019, tại trường THCS Tiền Phong, thành phố Thái Bình, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội) tỉnh Thái Bình đã tổ chức Hội nghị truyền thông với chủ đề “Kỹ năng phòng tránh mua bán người và Kỹ năng phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em trong học đường”. Trong Hội nghị truyền thông, các em học sinh đã được cung cấp những kiến thức cần thiết nhằm phối hợp hiệu quả 3 liên kết: Gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chủ động tham gia phòng ngừa, ngăn chặn tệ nạn buôn bán người và hành vi xâm hại tình dục trẻ em, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ tại gia đình, trường học và cộng đồng,... Các em học sinh được tham gia vào nhiều tình huống đóng vai rất sinh động, qua đó có thêm kỹ năng phòng tránh, tự bảo vệ bản thân, biết cách ứng phó, giải quyết cho phù hợp khi gặp phải những tình huống xấu.

   Dưới đây là một số hình ảnh :

   


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết