Saturday, 20/04/2024 - 03:44|
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Ra quân kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 THCS năm học 2019 – 2020

Chiều ngày 13/12, Trường THCS Lương Thế Vinh thành phố Thái Bình tổ chức Lễ ra quân kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 THCS năm học 2019 - 2020. Đồng chí: Hoàng Văn Thành – Tỉnh ủy viên – Phó bí thư thường trực Thành ủy, đ/c Phạm Đức Học – Thành ủy viên – Phó chủ tịch UBND Thành phố, đ/c Nguyễn Văn Hùng, ủy viên ban thường vụ Thành ủy – phó chủ tịch HĐND Thành phố, đ/c Vũ Văn Cương – phó chủ tịch hội đồng nhân dân Thành phố, đ/c Hà Thị Thu Phương – Thành ủy viên - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thành phố đã đến dự và động viên các em học sinh.

Năm học 2019 - 2020, Trường THCS Lương Thế Vinh (Thành phố) đã thành lập 8 đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 ở 8 bộ môn văn hoá gồm: Ngữ văn, toán, tiếng anh, lịch sử, địa lý, sinh học, vật lý và hóa học để tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Để tham dự kỳ thi, từ tháng 6 năm 2019 đến nay, các thầy cô giáo và học sinh giỏi đã nỗ lực không ngừng trong giảng dạy và học tập. Qua 9 bài khảo sát chất lượng, Trường THCS Lương Thế Vinh đã lựa chọn được 80 em học sinh giỏi vinh dự đại diện cho gần 3.000 học sinh lớp 9 THCS toàn thành phố tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019 - 2020 vào ngày 16/12/2019.

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí phó Bí Thư thường trực Thành ủy biểu dương những nỗ lực trong giảng dạy của các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển và nỗ lực học tập của các em học sinh giỏi sẽ tham dự kỳ thi lần lần này, chúc các em bình tĩnh, tự tin phát huy hết năng lực của mình để làm tốt bài thi đạt kết quả cao nhất.

Nhân dịp này ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường THCS Lương Thế Vinh đã trao quà  cho các học sinh để kịp thời động viên, khích lệ các em thi tốt, phấn đấu đạt kết quả cao./.