Sunday, 24/02/2019 - 12:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GD&ĐT THÁI BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi Báo cáo viên giỏi Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2017 – 2018

          Để nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng có hiệu quả, đặc biệt nâng cao năng lực tổ chức của cán bộ Trung tâm học tập cộng đồng, trong 01 ngày (24 tháng 4 năm 2018) tại Trung tâm học tập cộng đồng phường Trần Lãm (Thành phố Thái Bình), Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố phối hợp với GDTX Trung tâm GDNN – GDTX thành phố và 19 Trung tâm phường, xã tổ chức Hội thi “Báo cáo viên giỏi Trung tâm học tập cộng đồng” thành phố Thái Bình.

          

        Sáng ngày 24/4/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2017 – 2018. Hội thi có 19 đơn vị phường, xã thành phố với 05 báo cáo viên của các Trung tâm Học tập cộng đồng xã, phường, tham gia thi theo 2 nội dung thi (nội dung 1: Soạn bài giảng, nội dung 2: thuyết trình bày bài giảng).

          Về dự Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Phái – Trưởng phòng GDTX, Đặng Thị Minh Hưng – Phó trưởng phòng GDTX, Sở GD-ĐT Thái Bình; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố; đồng chí Chủ tịch Hội khuyến học thành phố; đồng chí giám đốc và các đồng chí giáo viên tổ GDTX Trung tâm GDNN – GDTX thành phố; các đồng chí trong Ban giám đốc các TTHTCĐ, các báo cáo viên xuất sắc được lựa chọn từ các cụm và học viên đến từ các Trung tâm HTCĐ.

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Phái – Trưởng phòng GDTX, Sở GD-ĐT Thái Bình đến dự và phát biểu với hội thi

 

 

Đ/c Trần Thị Thu Minh - Phó trưởng phòng GD_ĐT thành phố lên triển khai hội thi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại Hội thi, mỗi báo cáo viên phải trình bày một chuyên đề báo cáo. Nhờ có sự chuẩn bị kỹ về nội dung, các báo cáo viên thể hiện chuyên đề báo cáo của mình khá tốt. Các chuyên đề được lựa chọn có ý nghĩa và gắn liền với thực tiễn cuộc sống, được Ban giám khảo và học viên đánh giá cao.

Hội thi là dịp để các báo cáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về báo cáo, giảng dạy chuyên đề, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, thiết bị để tổ chức lớp học, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động của các TTHTCĐ.

Hội thi  cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ báo cáo viên tại các TTHTCĐ, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho báo cáo viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Thông qua Hội thi  sẽ tuyển chọn, công nhận suy tôn báo cáo viên đạt danh hiệu báo cáo viên giỏi TTHTCĐ, từ đó phát hiện tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, khuyến khích các TTHTCĐ phát triển, góp phần tích cực vào việc xây dựng xã hội học tập tại cơ sở.

 

 

 

Đ/c Hà Thị Thu Phương, Trưởng phòng GD_ĐT thành phố lên trao giải Ba cho hai đơn vị

 

Đ/c Hà Thị Thu Phương, Trưởng phòng GD_ĐT thành phố lên trao giải Nhì cho hai đơn vị

 

Đ/c Đặng Thị Minh Hưng – Phó trưởng phòng GDTX, Sở GD-ĐT Thái Bình lên trao giải xuất sắc cho TTHTCĐ phường Trần Lãm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết