Thursday, 20/06/2019 - 23:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GD&ĐT THÁI BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG TP THÁI BÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “ DORAEMON VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”

Sáng ngày 14 /9/2018 trường Tiểu học Kim Đồng Thành phố Thái Bình phối kết hợp cùng Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - Công an tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình DORAEMON VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”.

        Về dự hoạt động ngoại khóa cùng thầy và trò nhà trường có các đồng chí đại diện cho Cục Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thái Bình, câu lạc bộ Autofun Thái Bình, Phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố, Thành Đoàn, Đảng ủy, UBND phường Đề Thám, các bậc Phụ huynh học sinh và hơn 1.200 em học sinh nhà trường.

Đ/c Hà Thị Thu Phương, thành ủy viên,Trưởng phòng GD_ĐT  thành phố Thái Bình lên tặng hoa và chúc mừng

 

        Thượng úy Trần Thanh Bình ( Phòng Tuyên truyền - Cục CSGT) đã giao lưu cùng học sinh trong chương trình. Hơn 1000  học sinh rất hào hứng, chú ý lắng nghe những kiến thức về ATGT thông qua những câu hỏi ngắn gọn, gần gũi, dễ nhớ từ đó hình thành ý thức tự giác chấp hành luật giao thông. Khẩu hiệu “ Đi đúng đường, nhường đúng lối, không cần vội, vui đến trường” là thông điệp mà chương trình  DORAEMON VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” mong muốn tất cả các em học sinh cam kết thực hiện thật tốt. Và món quà 50 mũ bảo hiểm của câu lạc bộ Autofun Thái Bình tặng cho các em học sinh rất có ý nghĩa khi các em tham gia thông.

Thượng úy Trần Thanh Bình, Phòng Tuyên truyền - Cục CSGT giao lưu cùng học sinh trong buổi ngoại khóa.

 

        Trong chương trình, các em học sinh đã đóng góp những tiết mục văn nghệ vừa thể hiện năng khiếu ca hát, múa vừa gửi gắm những thông tin tuyên truyền về ATGT thật nhẹ nhàng và hiệu quả giúp các em an toàn khi đến trường.

        Cuộc sống chỉ thực sự là hạnh phúc khi mọi người cảm thấy bình an và hạnh phúc. Tai nạn giao thông chính là một trong những kẻ thù của hạnh phúc, bởi nó luôn là nỗi đau mà cả xã hội đang phải gánh chịu hàng ngày. Do vậy, cần phòng tránh là giáo dục ý thức mọi người tham gia giao thông, nhất là lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trong và ngoài nhà trường để các em hiểu được giá trị thực sự của cuộc sống. Nếu chúng ta không biết trân trọng cuộc sống thì không bao giờ chúng ta có cơ hội được sống đúng nghĩa.

        Qua buổi giao lưu ngoại khóa này trường Tiểu học Kim Đồng thành phố Thái Bình muốn gửi thông điệp tới các em học sinh nhà trường là “ Bạn và tôi hãy cùng nhau thực hiện tốt luật an toàn giao thông như chúng ta đã cam kết” ...

 


Tác giả: Lê Thị Kim Hạnh
Nguồn: Trường TH Kim Đồng - TP Thái Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết