Tuesday, 16/07/2019 - 19:58|

Chuyên đề : "Trải nghiệm khám phá thế giới tự nhiên cho trẻ Mầm non" Cấp học Mầm Non năm học 2018 - 2019 huyện Kiến Xương

Thực hiên sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, hôm nay ngày 23 tháng 3 năm 2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến tổ chức Chuyên đề : "Trải nghiệm khám phá thế giới tự nhiên cho trẻ Mầm non" Cấp học Mầm Non năm học 2018 - 2019 huyện Kiến Xương

Về dự chuyên đề có :

Về phía tình:

Đồng chí : Hoàng Văn Thiệp - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đồng chí : Trần Thị Huyền - Lãnh đạo  phòng Giáo dục Mầm Non Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Các đồng chi cán bộ chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm Mon Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Về phía huyện có:

Đồng chí : Nguyễn Văn Hóa - Huyện ủy viên - Phó chủ tịnh UBND huyện.

Đồng chí : Nguyễn Anh Minh - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí : Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí : Đặng Thị Vân - Phó trưởng Phòng Giáo duc và Đào tạo.

Các đồng chí cán bộ, chuyên viên, nghiệp vụ Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí cán bộ Quản lí, các cô giáo cùng các em học sinh của 37 trường Mầm Non Trong huyện đã về dự.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh - huyện.

Mở đầu chuyên đề là chương trình văn nghệ do cô và trò của các trường Mầm non trong huyện biểu diễn.

Về dự chuyên đề các vị đại biểu có hoa và qua tặng cô trò ngành Giáo dục Kiến Xương.

Đồng chí : Hoàng Văn Thiệp - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đồng chí : Nguyễn Văn Hóa - Huyện ủy viên - Phó chủ tịnh UBND huyện.

Ông : Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tich UBND xã Bình Minh

Ông : Bùi Minh Huấn - Đại diện hội cha mẹ học sinh

Thay mặt ban tổ chức đồng chí Đặng Thị Vân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo khai mạc chuyên đề.

Đồng chí : Đặng Thị Vân - Phó trưởng Phòng Giáo duc và Đào tạo.

Chuyên đề được thể hiên qua hình thức sân khẩu hóa với những tiểu phẩm mang tính giáo dục cao do cô và trò của các trường Mầm non thể hiện.

Chuyên đề thành công rực rỡ