Thursday, 13/12/2018 - 12:15|

Chuyên đề: “Tổ chức hoạt động học lấy trẻ làm trung tâm”

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 hôm nay ngày 30 tháng 10 năm 2018 bậc học Mầm Non huyện Kiến Xương tổ chức chuyên đề: “Tổ chức hoạt động học lấy trẻ làm trung tâm” thực hiện chuyên đề: Trường Mầm non Quang Hưng.

Về dự chuyên đề có:

Đại biểu Tỉnh:

Đ/c: Trần Thị Huyền - Lãnh Đạo Phòng giáo dục Mầm non sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đ/c: Ngô Thị Minh Tâm - chuyên viên phòng Mầm non sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đại Biểu huyện:

Đ/c Nguyễn Anh Minh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương.

Đ/c Đặng Thị Vân – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương.

Các đồng chí chuyên viên, cán bộ nghiệp vụ phòng Giáo dục và Đào tạo, Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán các trường Mầm Non trong huyện về dự đông đủ.

Về dự chuyên đề các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục Mầm Non Sở Giáo dục, Lãnh đạo Phòng Giáo dục tặng hoa chúc mừng cô và trò trường Mầm Non Quang Hưng.

Đ/c: Trần Thị Huyền - Lãnh Đạo phòng giáo dục Mầm non sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng trường Mầm Non Quang Minh

Chuyên đề đã phát huy tính tích cực hoạt động của trẻ.

Hoạt động của cô và trò trường Mầm Non Quang Hưng.