Monday, 20/05/2019 - 04:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GD&ĐT THÁI BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chiều ngày 30/11, UBND huyện Kiến Xương đã tổ chức hội nghị công bố quyết định sáp nhập trường và bổ nhiệm cán bộ quản lý trường tiểu học và THCS năm 2018.

Về dự hội nghi có:

Đ/c Nguyễn Cao Song – Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy Kiến Xương

Đ/c Nguyễn Văn Hóa- Huyên ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện

Thường trực Huyện ủy; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy;Lãnh đạo HĐND Huyện;Lãnh đạo UBND Huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Liên đoàn lao động, Bảo hiểm xã hội, Đoàn TNCSHCM huyện; Thủ trưởng các đơn vị: Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ, Tài chính – Kế hoạch, Kinh tế - Hạ tầng, Tài nguyên – Môi trường, Tư pháp, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Đài truyền thanh truyền hình huyện.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã trong danh sách sáp nhập, Hiệu trưởng trường Tiểu học, THCS trong danh sách sáp nhập

Các đồng chí lãnh đạo huyện.

-

Đồng chí : Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Thay mặt cho lãnh đạo huyện đồng chí Lê Minh Hoàng - Huyên ủy viên trưởng phòng Nội vụ công bố quyết đinh sáp nhập của 15 trường và quyết định bổ nhiệm.

Đồng chí Lê Minh Hoàng - Huyên ủy viên trưởng phòng Nội vụ

Đồng chí lãnh đạo huyện Uy - UBND tặng hoa và trao quyết định sáp nhập trường

Đ/c Nguyễn Văn Hóa- Huyên ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết đinh bổ nhiệm quản lí cho các trường Tiểu học và THCS Quang Lịch; Lê lợi; Vũ Sơn.

Đ/c Nguyễn Văn Hóa- Huyên ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện tra oquyết đinh bổ nhiệm quản lí cho các trường Tiểu học và THCS Vũ Quý; Bình Nguyên; An Bồi.

Đ/c Nguyễn Văn Hóa- Huyên ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết đinh bổ nhiệm quản lí cho các trường Tiểu học và THCS Vũ Bình; Nam Bình; Vũ Công

Đ/c Nguyễn Văn Hóa- Huyên ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết đinh bổ nhiệm quản lí cho các trường Tiểu học và THCS Minh Hưng; Bình Minh; Hòa Bình.

Đ/c Nguyễn Văn Hóa- Huyên ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết đinh bổ nhiệm quản lí cho các trường Tiểu học và THCS Quốc Tuấn; Quyết Tiến; Thanh Tân.

Thay măt cho các đồng chí được bổ nhiệm cán bộ quản lý của 15 trường đồng chí Trịnh Quốc Hương Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Lê Lợi có ý kiến phát biểm và quyêt tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trịnh Quốc Hương Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Lê Lợi.

Về dự hội nghị đồng chí Nguyễn Anh Minh - Huyện ủy vên Trưởng Phòng Giáo dục  và Đào tạo đã có ý kiến chúc mừng 15 trường và các đồng chí được bổ nhiệm can bộ quản lí và giáo nhiệm vụ cho các trường.

Đồng chí Nguyễn Anh Minh - Huyện ủy vên Trưởng Phòng Giáo dục  và Đào tạo.

Thay măt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyên đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Huyện ủy viên Phó chủ tịch UBND huyện đã giáo nhiêm vụ cho cấp ủy và các đồng chí lãnh đạo UBND, các đồng chí quản lí các trường trong diện sáp nhập.

Đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện

Việc sáp nhập các trường học theo Nghị quyết số 19 của Hội nghị lần thứ VI BCH Trung ương Đảng nhằm mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, giảm đầu mối, tinh gọn bộ máy tổ chức, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, tăng quy mô trường lớp, nâng cao chất lượng dạy và học. Thời gian tới UBND huyện tiếp tục tiến hành rà soát, sáp nhập thêm một số đơn vị trường học không đủ tiêu chí trong năm 2019.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết