Monday, 25/06/2018 - 18:22|

Các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm và tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 01/6/2018, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thủ trưởng một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng tại các trường mầm non thuộc các xã: Cộng Hòa, Thống Nhất, Duyên Hải, Liên Hiệp, Chí Hòa, Hồng Lĩnh, Trường Mầm non Nguyễn Tông Quai, xã Hòa Tiến và Trường Mầm non Phạm Kính Ân, Thị trấn Hưng Nhân….

Đ/c Vũ Văn Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em học sinh Trường Mầm non Cộng Hòa

Đ/c Nguyễn Trọng Lộ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thăm và tặng quà chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em học sinh Trường Mầm non Hồng Lĩnh

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống, học tập, vui chơi của các cháu, chúc các cháu đón ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, đoàn kết, chăm ngoan, vâng lời cha mẹ. Đồng thời, biểu dương những thành tích các nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn trong năm học tới, các trường không ngừng nỗ lực cố gắng, phát huy hiệu quả phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt”, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng bổ ích, góp phần giáo dục nhân cách cho trẻ ngay từ những bước đầu tiên. Cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban, ngành chức năng cần quan tâm hơn nữa về cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy của các nhà trường, tạo môi trường học tập tốt nhất, giúp các em phát triển toàn diện cả về đức - trí - thể - mỹ.

Một số hình ảnh Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Đài truyền thanh - truyền hình huyện.