Saturday, 18/08/2018 - 22:47|

Ấm lòng những món quà tặng Giáo viên nghèo ăn Tết

Chiều ngày 7 tháng 2 năm 2018 tại Hội trường Phòng GD-ĐT Thành phố , Sở Giáo dục và đào tạo Thái Bình kết hợp Công đoàn ngành Giáo dục tình Thái Bình tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Nhân dịp tết Nguyên đán, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Bình đã trao 207 suất quà trị giá 111.800.000 đồng cho những giáo viên ở các cấp học có hoàn cảnh khó khăn tại 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Số kinh phí trên có được từ nguồn hỗ trợ của Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam (50 triệu đồng), ngành giáo dục tỉnh (50 triệu đồng) và nguồn phân bổ của LĐLĐ tỉnh Thái Bình.

Ông Phạm Đồng Huynh - Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục Thái Bình

Cùng đi với đoàn có ông Hoàng Văn Thiệp - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình

Đây là những phần quà ý nghĩa, góp phần động viên đội ngũ giáo viên cố gắng nỗ lực nhằm khắc phục những khó khăn, thiếu thốn, vững tâm hơn trên hành trình gieo con chữ cho các em học sinh của tỉnh Thái Bình, tuy nhỏ bé nhưng cũng phần nào động viên được tinh thần cho mỗi giáo viên trong dịp Tết Nguyên đán.