Friday, 04/12/2020 - 23:29|
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trên 362 triệu đồng ủng hộ miền Trung khắc phục thiên tai

Sáng ngày 3/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức quyên góp, ủng hộ học sinh và giáo viên miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai.

Cán bộ, viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo quyên góp, ủng hộ miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Tính đến hết ngày 2/11, tổng số có 18 đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo quyên góp, ủng hộ được 362.329.000 đồng gửi đến ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ gây ra trong thời gian qua. Bên cạnh đó, một số đơn vị còn quyên góp sách giáo khoa, vở viết, đồ dùng dạy học, quần áo, nhu yếu phẩm như: Công ty Cổ phần Sách thiết bị trường học Thái Bình, Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, Trường THPT Hùng Vương…

Công ty Cổ phần Sách thiết bị trường học Thái Bình trao kinh phí ủng hộ ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung.

Trong thời gian tới, ngành Giáo dục Thái Bình tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, huy động thêm nhiều nguồn lực xã hội để góp phần giúp người dân miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Báo Thái Bình.