Friday, 28/01/2022 - 16:05|
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt 50 học sinh tiên tiến khối THPT học và làm theo lời Bác

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), sáng ngày 19/5, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi gặp mặt đại diện học sinh tiên tiến khối THPT học và làm theo lời Bác.

Đạo diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn và bí thư đoàn thanh niên các trường THPT cùng tham gia tiết mục văn nghệ.

Tại buổi gặp mặt, các em học sinh và các thầy, cô giáo là bí thư đoàn các trường THPT đã cùng ôn lại cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những tình cảm của Bác với nhân dân Thái Bình, đặc biệt là lời dạy của Bác với thế hệ trẻ. Khắc ghi lời dạy của Bác, những năm qua, học sinh Thái Bình đã tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ra sức thi đua học tập tốt, trở thành người công dân có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, các em học sinh và các thầy, cô giáo đã đưa ra nhiều giải pháp hay, hiệu quả để hạn chế tình trạng vi phạm an toàn giao thông, bạo lực học đường, từ đó nâng cao vai trò của thế hệ trẻ trong việc xây dựng và phát triển đất nước.

 

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt là dịp để các em học sinh được giao lưu, tìm hiểu về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó, thôi thúc các em phải phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Báo Thái Bình.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết